Tại sao nên chọn mua ổn áp Fushin?

Mua Ổn áp Chất lượng hàng đầu – Ổn áp 100% dây đồng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất ổn áp, công ty Fushin Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ổn áp chất lượng nhất, như một lời cam kết tất cả các sản phẩm ổn áp Fushin đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại,các linh kiện hoàn toàn chất lượng được nhập khẩu từ các nước như Nhật,Mỹ,Đài Loan… Lõi Fe silic được ủ ở nhiệt độ cao từ tính mạnh, đặc biệt cuộn dây  ổn áp Fushin sản xuất từ 100% dây đồng, giúp máy chạy êm,không hao tốn điện năng, nên những chiếc ổn áp Fushin đã được thể hiện qua hàng chục năm mà chất lượng vẫn không thay đổi. Nhắc tới ổn áp dây đồng chất lượng hàng đầu hiện nay Ổn áp Fushin luôn tự hào là thương hiệu chất lượng gần gũi với người tiêu dùng.

Ổn áp Fushin 100% dây đồng

Nên chọn mua ổn áp Fushin, Ổn áp 100% dây đồng chất lượng cao

Ổn áp Fushin đa dạng về chủng loại.

Đa dạng về công suất

Ổn áp Fushin loại có nhiều mẫu với công suất khác và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng thiết bị điện khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình là một điều cần thiết để tránh lãng phí và những phiền toái không đáng có khi sử dụng.

 Hiện tại ổn áp Fushin có các mẫu ổn áp với công suất đa dạng ổn áp 1 pha… như 3KVA, 5KVA, 7,5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng điên mà bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc ổn áp phù hợp.

 Ổn áp Fushin

Chọn mua ổn áp Fushin có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ổn áp Fushin thu phát nhiệu loại điện thế

Ngoài ra ở những khu vực khác nhau, thì điện áp của nguồn điện sẽ khác nhau, do vậy cần chọn đúng loại ổn áp để có thể sử dụng được, tránh trường hợp mua ổn áp về nhưng không sử dụng được. Ổn áp lioa có 2 mẫu cơ bản với 2 dải điện áp khác nhau,Mẫu ổn áp Fushin DRI có dải điện áp từ 90V – 250V sử dụng cho những khu vực điện áp không quá yếu,loại 90V được sử dụng nhiều và rộng rãi vì gần như đáp ứng được hầu hết các nguồn điện, những vùng có điện áp quá yếu thì nên chọn ổn áp DRII nguồn điện dải điện áp rộng từ 50V – 250V.

Ổn áp Fushin có các cổng điện áp ra phù hợp với các thiết bị điện hiện nay như cổng điện áp 220V, 110V, 100V.

An toàn khi sử dụng, tích hợp nhiều chức năng ( bảo vệ 3 trong 1)

Ổn áp bảo vệ 3 trong 1

  • Bảo vệ quá tải: Mỗi 1 Ổn áp đều có công suất tối đa cho phép được sử dụng vì vậy khi sử dụng quá công suất quá của máy  ổn áp sẽ tự động ngắt autumat ( CB nguồn) giúp bảo vệ máy không bị quá tải.
  • Bảo vệ quá áp, trong trường hợp bị sự cố dòng điện khiến điên áp dâng quá cao vượt qua ngưõng cho phép máy ổn áp Fushin sẽ tự động ngắt hoàn toàn điện áp ra để tránh thiệt bị điện bị shock làm hư hỏng thiết bị điện, khi điện áp ổn định lại máy sẽ hoạt động bình thường.
  • Hệ thống đóng ngắt tự động, khi có sự cố trong nguồn điện như chạp chập  điện máy cũng sẽ tự động ngắt điện hoàn toàn.

Hệ thống bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện sử dụng

 

Giá ổn áp Fushin cực rẻ,bảo hành dài hạn,dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Công ty Fushin là công ty chuyên về sản xuất các mặt hàng Ổn áp Fushin,Biến áp Fushin. Để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, và hướng tới nhiều người sử dụng  hơn nữa giúp  ổn định nguồn điện hiện hay…. Fushin không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm  sản xuất hàng loạt với số lượng nhiều, cung cấp cho thi trường nhứng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất…. 

Chất lượng luôn được đảm bảo cùng với chính sách bảo hành 4 năm từ ngày sản xuất,3 năm từ ngày bán, các sản phẩm bị lỗi  trong 6 tháng đầu sẽ Ổn áp Fushin đổi máy mới để khẳng định sự uy tín và quyền lợi của khách hàng.

Trung tâm phân phối ổn áp biến áp Quang Ninh là trung tâm phân phối,ủy quyền chính hãng ổn áp Fushin, tại đây chúng tôi phân phối và bán lẻ các sản phẩn ổn áp Fushin với giá cực tốt, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng là đại lý phân phối.

Mọi chi tiết tại wesite :http://onapquangninh.com, hoặc liên hệ theo 0919 703 817 để được tư vấn giải đáp về kỹ thuật và giá thành tốt nhất.

 

Tham khảo bài viết hữu ích khác:

Giá ổn áp 1 pha Fushin

Giá ổn áp 3 pha Fushin

Giá biến áp 3 pha fushin

Cách sửa chữa ổn áp

Sử dụng ổn áp có tốn điện không

[devwp_posts_related]

Trả lời