Những tác hại khi mua ổn áp Lioa giả kém chất lượng

Sử dụng ổn áp Lioa là một trong những thiết bị rất cần thiết trong mỗi gia đình. Sở dĩ nên mua ổn áp LiOA cho gia đình là bởi vì chúng giúp ổn định nguồn điện trong quá trình vận hành các thiết bị điện trong nhà,giúp các thiết bị hoạt động hết 100% hiệu suất làm việc của nó. Sử dụng ổn áp Lioa để việc tiêu dùng điện được diễn ra một cách suôn sẻ, an toàn không chỉ cho các thiết bị điện mà còn cho chính bản thân của mỗi người dùng, bản thân của từng thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, nếu  không may mua phải ổn áp Lioa giả để sử dụng trong gia đình thì chúng ta phải đối mặt với không ít những tác hại của ổn áp Lioa giả  mà nó mang lại. Dưới đây, Chúng tôi sẽ nêu rõ các tác hại khi quý khách mua phải hoặc sử dụng phải các loại ổn áp Lioa giả mạo, hàng kém chất lượng.

Mất tiền oan khi phải trả tiền như mua ổn áp lioa chính hãng

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là  chúng ta đã mua một loại Ổn áp Lioa rẻ nhưng với giá thành của một chiếc ổn áp Lioa thật. Giá tiền mà chúng ta phải trả ra thật sự không đáng với những gì mà mình đã nhận lại. Thông thường những mẫu ổn áp LiOA giả mạo luôn được làm với hình thức giống hệt ổn áp Lioa chính hãng nhưng chất lượng rất kém cỏi, cấu tạo bên trong không vững chắc,toàn dây nhôm nhưng lại được bán với giá trị của một chiếc ổn áp Lioa hàng thật. Một số sản phẩm về sử dụng chỉ được một thời gian ngắn là máy bị lỗi,không sử dụng được phải đem đi bảo hành liên tục, thậm chi còn tốn điện hơn rất nhiều do dòng không tải quá cao, vượt qua mức cho phép, làm cho người sử dụng mua phải ổn áp Lioa giả tốn chi phí mua ổn áp còn phải trả thêm tiền điện khi sử dụng ổn áp lioa giả.

Làm hư hỏng thiết bị điện 

Hậu quả thứ hai không thể không nhắc đến đó chính là hiện tượng chập cháy điện trong quá trình sử dụng những thiết bị trong gia đình làm hưng hỏng nặng các thiết bị đó. Mua được ổn áp Lioa giá rẻ  làm một điều rất may mắn, tuy nhiên Quý khách cần phải cẩn trọng nếu ổn áp Lioa được bán với giá quá rẻ so với giá thị trường thì chắc chắn đó chính là ổn áp  giả mạo thương hiệu của Lioa. Khi mang về sử dụng, nó có thể là gây rối quá trình truyền tải điện áp từ mạng lưới điện nhà nước vào các thiết bị điện sử dụng trong gia đình. Từ đó có thể gây ra hiện tượng chập cháy hoặc làm nổ những thiết bị điện đang được sử dụng,  gây hại cho tổng thể mạch điện trong gia đình.

Nhẹ hơn hiện tượng kể trên, khi sử dụng ổn áp LiOA giả mạo  cho các thiết bị điện trong gia đình một thời gian dài có thể làm giảm tuổi thọ của những thiết bị điện đó. Có thể lấy ví dụ một cách đơn giản ở chiếc ổn áp lioa cho tủ lạnh trong mỗi gia đình. Nếu chẳng may sử dụng phải ổn áp Lioa kém chất lượng thì dòng điện đi vào tủ lạnh sẽ không phù hợp với dòng điện mà chiếc tủ lạnh cần để vận hành tốt trong suốt quá trình sử dụng. Vì không phù hợp nên tủ lạnh buộc phải hoạt động với một công suất quá tải, từ đó sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh ( thay vì sử dụng được trên 20 năm thì chiếc tủ lạnh được sử dụng bởi ổn áp hàng giả sẽ chỉ còn vận hành được từ 10 đến 15 năm.)

Ổchinhslioa giá rẻ chính hãng

Ổn áp Lioa chính hãng

Vậy nên khi quyết định mua cho gia đình hoặc ổn áp lioa cho công trình thì quý khách hàng nên chú trọng đến việc phân biệt ổn áp Lioa giá với on ap lioa thật nhằm tránh tiền mất tật mang.  Quý khách có thể truy cập vào website của những nhà phân phối ổn áp Lioa chính thức để mua được ổn áp với giá tốt nhất mà  hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

Mua ổn áp lioa chính hãng ở đâu?

Trung tâm phân phối ổn áp biến áp Quang Ninh chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm ổn áp biến áp chính hãng tại TP.HCM ở địa chỉ 231 QL 1A P.Bình Hưng Hòa Q.Bình Tân HCM ( ngã 4 gò mây – đường Lê Trọng Tấn với Ql 1A). Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng không bán hàng giả,hàng kém chất lượng, đảm bảo uy tín hàng đầu, dịch vụ bảo hành bảo trì theo đúng qui định của nhà sản xuất.Các sản phẩm chúng tôi phân phối và bán lẻ bao gồm ổn áp,biến áp 1 pha,3 pha cuẩ các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Lioa,Fushin,Robot…..

Mọi chi tiết về ổn áp Quang Ninh quí khách truy cập tại đây

Website:http://onapquangninh.com/

Email liên hệ: onapquangninh@gmail.com

Liên hệ tư vấn kỹ thuật hoặc mua hàng theo SĐT: 0919 703 817

 

 

[devwp_posts_related]

Trả lời