Mua ổn áp giá rẻ chính hãng tại quận 1 Hồ Chí Minh

Bạn đang ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn đang phân vân không biết chọn mua ổn áp ở đâu  mà sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, dịch vụ chăm sóc khách chu đáo. Trung tâm phân phối ổn áp biến áp Quang Ninh chuyên cung cấp các sản phẩm ổn áp,biến áp giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tai Quận 1 nói riêng với giá Quận 1 cự rẻ và nhiều ưu đãi…, sản phẩm ổn áp 1 pha,ổn áp 3 pha mà chúng tôi cung cấp ra hoàn toàn chính hãng của các thương hiệu hàng đầu và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam như Ổn áp Fushin,Ổn áp Lioa, Ổn áp Robot…

 Mua ổn áp giá rẻ tại quận 1 hồ chí minh

Phân phối ổn áp giá rẻ tại quận 1 HCM

 

Phân phối ổn áp giá rẻ tại Quận 1 nhiều cam kết

  • Cam kết các sản phẩm mà ổn áp Quang Ninh cung cấp đều chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng mới 100% chưa qua sử dụng, không thu mua máy cũ.
  • Tuyệt đối không bán ổn áp hàng giả,hàng nhái,hàng kém chất lượng
  • Được chiết khấu từ 20% đến 30% so với bảng giá niêm yết của nhà sản xuất – Sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh, có giá thấp hoặc bằng với quy định của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết bán đúng giá – đúng chất lượng.
  • Luôn cung cấp,cập nhậtt các sản phẩm đời mới nhất
  • Chế độ bảo hành từ 3 năm đến 4 năm, các máy từ 15KVA trở nên được bảo hành tận nơi tại quận 1
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Các máy ổn áp bị lỗi trong vòng 3 đến 6 tháng đều được bảo hành hoặc đổi mới
  • Dịch vụ chăm sóc,tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo, khách hàng được nhân viên tư vấn kỹ thuật tư vấn chọn mua các sản phẩm ổn áp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 Ổn áp giá rẻ

Ổn áp Quang Ninh cam kết giá rẻ đúng giá,đúng chất lượng

Ngoài việc phân phối ổn áp tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ổn áp Quang Ninh còn phân phối,bán lẻ ổn áp tại tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh Quận 5,Quận 6,Tân Bình,Bình Tân…..

Ổn áp Quang Ninh ở đâu?

Trung tâm phân phối ổn áp, biến áp Quang Ninh có địa chỉ tại 231 Ql 1A, P.Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân ( ngay tại tại ngã 4 Gò Mây), là đại lý phân phối và bán lẻ các sản phẩm ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp…. và rất nhiều sản phẩm liên quan đến tăng giảm điện…. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nhứng sản phẩm chính hãng hoàn toàn chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khách hàng mua máy ở Quận 1 chỉ cần gọi điện hoặc để lại thông tin cho chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giao hàng tận nơi rồi thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết xin quí khách hãy truy cập tại đây.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào theo sđt:  0986 911 471 hoặc 0919 703 817

Email: onapquangninh@gmail.com

 

 Các bài viết hữu ích khác:

 

 

[devwp_posts_related]

Trả lời