Biến áp 3 pha vào 380V ra 220V| Biến áp 3 pha Fushin vào 380V ra 220V

Rate this post

Máy biến áp 3 pha là gì?

Máy biến 3 pha là thiết bị làm biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều 3 pha từ mức này sang mức khác tăng thế hoặc hạ thế, đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu sử dụng và không làm thay đổi tần số của nó. Ví dụ Máy biến 3 pha từ 380V 3 pha đổi nguồn ra 220V,hoặc 200V dùng cho các thiết bị công nghiệp,dân dụng… sử dụng cho các máy nhập về Việt Nam nhưng sử dụng các nguồn điện áp của các nước Mỹ,Nhật, Đài Loan….

Máy biến áp 3 pha 380v ra 220v

Máy biến áp 3 pha 380V ra 220V 200V ( biến áp trần)

Máy biến áp 3 pha là loại thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống truyền tải và phân phối điện năng lớn.

Cấu tạo của máy biến áp 3 pha

Cấu tạo của máy Máy biến 3 pha khá phức tạp hơn máy biến áp 1 pha. Lõi thép của máy có 3 trụ tù để quấn dây và gông từ để khép kín mạch từ và được làm bằng những lá thép Silic kĩ thuật điện có từ tính, 2 mặt phủ sơn cách điện và ghép lại thành hình trụ. Dây quấn biến áp 3 pha có 6 dây quấn đồng được bọc cách điện, quấn quanh trụ.
Nguyên lý của máy biến áp 3 pha dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ. Máy biến áp gồm 2 cuộn dây được quấn trên lõi sắt mạch từ cột. Mạch từ máy biến áp 3 pha thiết kế dạng chữ E với dây quấn kiểu trụ giữa trụ. Mạch từ có mối ghép chéo ở góc ghép thẳng với trụ giữa. Trụ được dùng bằng băng đai, còn gông dùng sắt ép lại, và lõi thép dùng thép cán nguội đẳng huớng 3406 dày 0,35 mm. Các cuộn dây sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp 3 pha có thể nối với nhau theo hình sao hay tam giác.

Cấu tạo máy biến áp 3 pha gồm các lõi Fe silic ghép lại với nhau,các cuộn dây được quấn quanh các trụ của nó

Nguyên lý hoạt động máy biến áp 3 pha

Nguyên lý của máy biến áp 3 pha dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ. Máy biến áp gồm 2 cuộn dây được quấn trên lõi sắt mạch từ cột. Mạch từ máy biến áp 3 pha thiết kế dạng chữ E với dây quấn kiểu trụ giữa trụ. Mạch từ có mối ghép chéo ở góc ghép thẳng với trụ giữa. Trụ được dùng bằng băng đai, còn gông dùng sắt ép lại, và lõi thép dùng thép cán nguội đẳng huớng 3406 dày 0,35 mm. Các cuộn dây sơ cấp và thứ cấp của máy biến áp 3 pha có thể nối với nhau theo hình sao hay tam giác.

Máy biến áp 3 pha vào 380V ra 220V Fushin

Máy biến áp 3 pha Fushin dùng để đổi nguồn điện 3 pha 380V ra 220V và 200V 3 pha dùng cho các thiết bị công nghiệp và dân dụng 3 pha sử dụng nguồn điện của các nươc Mỹ, Nhật,Đài Loan… và nhiều thiết bị công nghiệp khác.

Biến áp Fushin sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến các lõi Fe silic có từ tính cao không gây hao tốn điện năng, không bị mất dòng,sụt áp đảm bảo nguồn điện ngõ ra 220V200V luôn đủ khi tải.

Máy biến áp 3 pha Fushin

Biến áp 3 pha 380V ra 220V Fushin (Loại có vỏ thùng)

Các đặc điểm nổi bật của biến áp 3 pha Fushin

– Điện áp vào (Input) 3 pha: 380V

– Điện áp ra (output) 3 pha: 200V -220V

– Nguyên lý hoạt động bao gồm biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly

– Có hệ thống đồng hồ đo áp ra 220V 200V, đồng hồ đo dòng tải, đèn báo pha

– CB (aptomat) bảo vệ dòng, bảo vệ quá tải,bảo vệ khi có sự cố chạm chậm trong hệ thống điện

– Có hệ thống bảo vệ pha

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại,dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

– Tùy vào mục đích sử dụng có nhiều loại công suất khác nhau có các loại máy khác nhau bao gồm từ 1KVA đến 1000KVA.

Xem thêm Biến áp 3 pha: 10KVA,15KVA,20KVA,30KVA,50KVA…….

 Mua biến áp 3 pha ở đâu?

Trung tâm phân phối ổn áp biến áp Tiến Phát chuyên phân phối các sản phẩm ổn áp biến áp 1 pha, 3 pha chính hãng Fushin với giá thành cực rẻ, cam kết chất lượng với khách hàng. Ổn áp Tiến Phát là đại lý chính thức ủy quyền của công ty Fushin tại TP.HCM, khách hàng mua máy biến áp 3 pha tại Tiến Phát chắc chắn được hưởng với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về biến áp 3 pha bạn hãy truy cập tại đây

Hoặc liên hệ Ổn áp Tiến Phát

Email: Hoangvantien292@gmail.com

 

Xem bài viết hữu ích khác:

Bảng giá biến áp 3 pha Fushin

Bảng giá ổn áp 3 pha Fushin

Xem biến áp 3 pha Fushin tại đây

 

[devwp_posts_related]

Trả lời